Skip to content

TONGHY CO., LTDSmall Banner

Vietnamese English Increase font size Decrease font size Default font size green color
Trang chủ arrow FAQs arrow Có nên dùng tấm thạch cao chịu ẩm dày 9,5mm...
Có nên dùng tấm thạch cao chịu ẩm dày 9,5mm... In E-mail

 

HỎI:

 

  • Có nên dùng tấm thạch cao chịu ẩm dày 9,5mm hay 12,7mm làm hệ trần khung nổi cho khu vực ẩm ướt ?

     

 

 

 

ĐÁP:

 

  • Tấm thạch cao công nghiệp (tấm thạch cao bao giấy) chịu ẩm, nếu được sản xuất và thử nghiệm theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, có khả năng chống ẩm khá tốt, đến 95% RH (RH = độ ẩm tương đối trong không khí) tại nhiệt độ đến 380C. Nói cách khác, trước tác động xấu của độ ẩm cao và nhiệt độ cao của môi trường làm việc, lõi thạch cao không bị bở và giấy bao bề mặt không bị tách lớp khỏi lõi thạch cao. Tuy nhiên, ở độ ẩm cao như vậy, mọi tấm thạch cao công nghiệp chịu ẩm đều có khả năng chống võng kém. Vì vậy, không nên dùng tấm thạch cao chịu ẩm công nghiệp dù là dày 9,5mm hay 12,7mm để làm trần thạch cao khung nổi quy cách 600mm x 1200mm tại khu vực ẩm ướt.

     

  • Tốt nhất là dùng tấm chịu nước calcium silicate / tấm xi-măng hấp áp lực lõi có sợi cellulose gia cố dày tối thiểu 6mm, bề mặt được phủ sơn acrylic loại hảo hạng hay màng PVC, để làm trần khung nổi quy cách 600mm x 1200mm tại khu vực ẩm ướt.

     

 
< Trước   Tiếp >

Hỗ trợ khách hàng

Call me!
0918014933

Lượt truy cập


mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyến

Chúng ta có 1 khách trực tuyến
VietNamEnglish