Skip to content

TONGHY CO., LTDSmall Banner

Vietnamese English Increase font size Decrease font size Default font size green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Bột xử lý mối nối UB400 & bột dán chỉ CORNICE
Bột xử lý mối nối UB400 & bột dán chỉ CORNICE In E-mail
Image

Từ hàng chục năm qua, các nhà thầu thi công xây dựng tại Việt Nam thường xuyên nhức đầu với sự cố nứt mối nối tường trần thạch cao chỉ một thời gian ngắn sau khi đưa công trình vào sử dụng. Có rất nhiều nguyên nhân đưa đến hiện tượng này, một trong những nguyên nhân chính là nhà thầu thi công sử dụng bột trét tường (bột bả, bột mát-tít) gốc đá vôi để xử lý mối nối. Đây là một sai lầm cơ bản vì bột trét tường chỉ được pha chế và sản xuất cho mục đích làm láng bề mặt tường trần gạch xây hay bê-tông.

Với các tính năng vượt trội như độ dẻo tốt, độ co ngót thấp, độ bền chống nứt cao, thời gian làm việc 20 phút / 30 phút / 45 phút / 60 phút / 90 phút, bột xử lý mối nối chuyên dùng gốc thạch cao GYRO UB400 đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ ASTM C475, có lẽ là liều thuốc hiệu nghiệm cho vấn nạn trên.

Ngoài ra, công ty TÔNG HY còn có bột chuyên dùng gốc thạch cao GYRO Cornice Adhesive với thời gian làm việc 20 phút hay 30 phút, được đặc chế để dán chỉ (phào) thạch cao vào góc tường trần, dán bông trần thạch cao vào trần bê-tông hay thạch cao, dán trực tiếp tấm thạch cao lên bề mặt tường gạch xây. Cũng có thể dùng bột GYRO Cornice Adhesive cho công đoạn xử lý mối nối, tuy nhiên người thợ thi công cần được đào tạo bài bản theo đúng quy trình thi công nghiêm ngặt của các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Tây Âu, Úc, New Zealand.
 
< Trước   Tiếp >